Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng

Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng: Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng Khám phụ khoa, khám thai, siêu âm thai ở Vĩnh Long chị em có thể đến Phòng khám sản phụ khoa & siêu âm của bác sĩ Lê Thị Thu Trang, phòng khám MEKOMED, Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Trần Thị Thanh Trúc,… chuyên khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân, khám thai định...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng:

Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng

Khám phụ khoa, khám thai, siêu âm thai ở Vĩnh Long chị em có thể đến Phòng khám sản phụ khoa & siêu âm của bác sĩ Lê Thị Thu Trang, phòng khám MEKOMED, Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Trần Thị Thanh Trúc,… chuyên khám và tư vấn tiền sản, tiền hôn nhân, khám thai định kỳ, chữa các bệnh sản phụ khoa thông thường,…

Địa chỉ 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng

Ngày nay tình trạng khám sản phụ khoa ngày càng phổ biến. Nếu gặp tình trạng về sản phụ khoa có thể tìm đến những bác sĩ sản phụ khoa giỏi nhé. Dưới đây là Top 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi ở Vĩnh Long gợi ý cho bạn. Bạn hãy tham khảo cho mình.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Trịnh Thị Kim Phượng

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trịnh Thị Kim Phượng chuyên điều trị các bệnh nam khoa, sản phụ khoa, bệnh xã hội, hiếm muộn vô sinh,…

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Phòng khám cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

phong-kham-san-phu-khoa-vinh-long

Khám sản phụ khoa ở đâu uy tín Vĩnh Long? (ảnh minh họa)

Phòng Khám Đa Khoa Mekomed ­ Cửu Long

Để đạt độ chính xác trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh, MEKOMED đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và thường xuyên nâng cấp. Cơ sở hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao mang lại sự thoải mái và tiện tích cho các khách hàng.

Chính sách giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình của người dân địa phương giúp mọi người có thể sử dụng được các dịch vụ y tế có chất lượng cao với chi phí thấp nhất. MEKOMED cam kết đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tiến Sĩ Hồ Thị Thu Hằng

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – TS.Bác sĩ Hồ Thị Thu Hằng là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Vĩnh Long uy tín ở Vĩnh Long và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa như:

Phòng khám sản phụ khoa BS. Trần Thị Thanh Trúc

Một trong những địa chỉ được nhiều người tin cậy lựa chọn đó chính là phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ Trần Thị Thanh Trúc. Là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại phòng khám tiếp nhận khám, điều trị và tư vấn một số bệnh sản phụ khoa thông thường như:

Phòng khám sản phụ khoa BS. Phan Thanh Thúy

Bác sĩ Phan Thanh Thúy là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại bệnh viện thuộc tỉnh Vĩnh Long. Bác sĩ Phan Thanh Thúy hiểu biết nhiều về công nghệ y học tiên tiến trong chữa trị sản phụ khoa và vô sinh hiếm muộn nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

Ngoài ra, phòng khám còn khám và chữa trị các bệnh sản phụ khoa thông thường, hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản. Đây là một địa chỉ sản phụ khoa, hiếm muộn uy tín dành cho các cặp vợ chồng muốn có con.

Trên đây là Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng được bacsiso.net tổng hợp được và chia sẻ đến bạn đọc. Chị em phụ nữ, mẹ bầu tại Vĩnh Long có thể lưu lại địa chỉ và chọn cho mình phòng khám sản phụ khoa uy tín và phù hợp nhất nhé!

Từ khóa liên quan:

Top 5 phòng khám sản phụ khoa Vĩnh Long uy tín + chất lượng

Ngày 12/04 năm 2020 | Phòng khám sản khoa | Tag: . . .