Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu?: Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu? Thuốc Domitazol có tác dụng hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng rất hiệu quả. Liều dùng Domitazol cho người lớn từ 6-9 viên, uống 3 lần/ngày sau các bữa ăn. Các tác dụng phụ của thuốc gồm: buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, tiểu...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu?:

Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu?

Thuốc Domitazol có tác dụng hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng rất hiệu quả. Liều dùng Domitazol cho người lớn từ 6-9 viên, uống 3 lần/ngày sau các bữa ăn. Các tác dụng phụ của thuốc gồm: buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, tiểu khó và nước tiểu nhuộm màu xanh do xanh Methylen, xem chi tiết bên dưới.

Thuốc Domitazol có tác dụng gì?

Thuốc domitazol hỗ trợ điều trị trường hợp tái nhiễm trùng đường tiết niệu dưới không có biến chứng.

thuoc-domitazol

Thuốc Domitazol có tác dụng gì?

Liều dùng thuốc Domitazol

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Liều dùng thuốc Domitazol cho người lớn như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc cho người lớn trên tờ hướng dẫn sử dụng. Thông thường bạn dùng từ 6-9 viên, uống 3 lần/ngày. Uống thuốc với một chút nước trong các bữa ăn.

Thận trọng: Giảm liều cho người bệnh có chức năng thận yếu. Dùng xanh methylen kéo dài có thể dẫn đến thiếu máu do tăng phá hủy hồng cầu. Xanh methylen gây tan máu đặc biệt ở trẻ nhỏ và người bệnh thiếu men G6PD.

Cách dùng thuốc Domitazol như thế nào?

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Tác dụng phụ khi dùng thuốc  Domitazol

Các tác dụng phụ của thuốc gồm: buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, tiểu khó và nước tiểu nhuộm màu xanh do xanh Methylen.

Đây không phải là danh mục đầy đủ tất cả các tác dụng phụ và có thể xảy ra những tác dụng phụ khác. Tác dụng phụ có thể không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý trước khi dùng thuốc Domitazol

Tốt nhất cần thông báo đầy đủ cho bác sĩ hoặc dược sĩ về tình trạng của bản thân như tình trạng bệnh hiện tại, tiền sử bệnh, dị ứng, mang thai, cho con bú…. Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc.

Bạn không nên dùng thuốc nếu:

Thuốc Domitazol có thể tương tác với những thuốc nào?

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc do các bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

Bảo quản thuốc Domitazol như thế nào?

Giá thuốc Domitazol bao nhiêu?

Giá bán thuốc Domitazol có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Domitazol cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Domitazol: Giá niêm yết công bố (giá bán sỉ): 1200VNĐ/Viên

Thuốc Domitazol bán ở đâu?

Tới các nhà thuốc tư nhân, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc Domitazol.

Xin lưu ý Domitazol là thuốc kê đơn, bệnh nhân không được tự ý mua và sử dụng mà phải tuân theo chỉ định của bác sĩ. Các thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp người bệnh tứ ý dùng thuốc Domitazol khi chỉ dựa vào những thông tin ở đây.

Từ khóa liên quan:

Thuốc Domitazol là gì, có tác dụng gì, giá bao nhiêu?

Ngày 23/07 năm 2019 | Nổi bật | Thuốc | Tag: . .